1. Về Thời Gian Giao Hàng

Tuỳ theo khu vực giao hàng mà elmichvietnam.com sẽ có thời gian giao khác nhau:

Đối với đơn hàng lẻ (<10 sản phẩm)

  • Các đơn hàng lẻ hiện elmichvietnam không trực tiếp xử lý mà sẽ được mua tại các gian hàng chính hãng của Elmich trên Tiki, Shopee, Lazada.
  • Thời gian giao hàng của mỗi sàn tuỳ thuộc vào khu vực – thời điểm và mức tồn kho. Khi đặt hàng bạn sẽ được báo thời gian giao hàng dự kiến.

Đối với đơn hàng sỉ (> 10 sản phẩm), đơn hàng có khắc laze, in logo:

Elmichvietnam sẽ có thông báo chi tiết cho từng đơn hàng. Bởi tuỳ theo quy cách đơn và tình trạng tồn kho mà thời gian giao hàng sẽ khác nhau.

Lưu ý: Các đơn hàng tại TpHCM (ngoại trừ đơn có in logo hoặc khắc laze), quý khách có thể yêu cầu giao nhanh trong 2h, giao nhanh trong ngày… VivaGift sẽ hỗ trợ tối đa nhằm giúp quý khách có thể nhận hàng được nhanh nhất.

Các đơn hàng này sẽ áp dụng mức phí vận chuyển tương ứng với dịch vụ giao nhanh của Grab hoặc Ahamove.

2. Về Chi Phí Giao Hàng

Đơn hàng sỉ (từ 10 bình trở lên), đơn hàng có in logo, khắc laze…

  • Giá trị đơn hàng >= 1.500.000đ: Miễn phí giao hàng khu vực Tp.HCM. Các tỉnh thành khác sẽ tính phí theo dịch vụ vận chuyển elmichvietnam sẽ miễn phí giao hàng ra chành xe nếu quý khách yêu cầu.
  • Giá trị đơn hàng < 1.500.000đ: Đồng giá 30.000đ cho các quận thuộc TpHCM. 50.000đ cho các huyện Củ Chi, Cần Giờ, Bình Chánh, Nhà Bè (thuộc TpHCM). Các tỉnh thành khác sẽ áp dụng theo phí của dịch vụ chuyển phát.

Lưu ý: Các mức giá trên áp dụng cho dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn của elmichvietnam. Trường hợp đặc biệt như quý khách cần giao nhanh trong 2h tại TpHCM, giao gấp trong ngày, giao nhanh về tỉnh… thì chúng tôi sẽ áp dụng phí dịch vụ tương ứng cho từng đơn hàng.

3. Khu Vực Giao Hàng

 • Elmichvietnam hỗ trợ giao hàng toàn quốc. Thời gian giao và chi phí được thể hiện ở mục 1 bên trên.
 • Về đơn vị giao hàng thì tuỳ theo đơn mà chúng tôi sẽ chọn đối tác khác nhau: Hiện tại có hai đơn vị là Bưu điện và ViettelPost.

4. Hình Thức Thanh Toán Đơn Hàng

Khi mua hàng tại elmichvietnam, bạn có thể thanh toán theo 3 hình thức:

 • Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng COD: Đây là hình thức mà bạn sẽ thanh toán tiền khi shipper giao hàng đến. Hình thức này khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên nếu chọn thanh toán COD thì bạn sẽ không được hưởng một số ưu đãi đành cho hình thức thanh toán chuyển khoản.
 • Chuyển khoản ngân hàng: Hình thức này dành cho khách chuyển khoản trước đơn hàng. Các đơn hàng có in logo, khắc laze cũng cần chuyển khoản cọc trước để đặt hàng.
 • Thanh toán qua MoMo: Bạn chọn hình thức là chuyển khoản ngân hàng. Khi Elmichvietnam gọi xác nhận đơn bạn có thể yêu cầu cung cấp mã MoMo để bạn chuyển khoản.

Mọi thông tin khác bạn có thể liên hệ trực tiếp Elmichvietnam để được hỗ trợ chi tiết.

5. Chính sách bảo hành sản phẩm

Để mang đến cho khách hàng sự hài lòng trước và sau khi mua hàng. Elmichvietnam mang đến những chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tâm. Do đó, trong thời gian sử dụng sản phẩm, nếu gặp bất kì trở ngại nào do lỗi kỹ thuật, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được chính sách hậu mãi thỏa đáng.

Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó hội đủ các điều kiện sau:

  • Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.
  • Còn trong thời hạn bảo hành.
  • Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không chấp vá, bôi xóa, sửa chữa hoặc phải đọc đúng số điện thoại mua thiết bị nếu bảo hành điện tử.
  • Phiếu bảo hành đầy đủ thông tin: model sản phẩm, số seri, ngày sản xuất, tên khách hàng sử dụng, địa chỉ, ngày mua (đối với các sản phẩm không áp dụng Bảo hành điện tử).

Những trường hợp không được bảo hành hoặc phát sinh phí bảo hành:

  • Vi phạm một trong những điều kiện bảo hành miễn phí ở trên.
  • Khách hàng tự ý can thiệp sửa chữa sản phẩm.
  • Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi người sử dụng, và lỗi hư không nằm trong phạm vi bảo hành.
  • Thời gian bảo hành: được niêm yết theo phiếu bảo hành hoặc bảo hành điện tử theo quy định của nhà sản xuất.

6. Đổi Trả Hàng

Trong vòng 5 ngày kể từ khi nhận được hàng, bạn có thể gửi khiếu nại và yêu cầu đổi/ trả hàng với các lí do sau: Sản phẩm bị lỗi nhà sản xuất, bị hư hỏng do quá trình vận chuyển, không đủ phụ kiện, hàng giao không đúng mẫu mã đã chọn.

Điều kiện đổi/ trả: Sản phẩm phải còn nguyên vẹn tem nhãn, chưa qua sử dụng.

  • Elmichvietnam sẽ xử lý đổi/ trả hàng cho bạn trong vòng 3~5 ngày kể từ ngày nhận được thông tin yêu cầu đổi/ trả.
  • Trong trường hợp hàng bị bễ, vỡ trong quá trình vận chuyển, vui lòng gửi yêu cầu đổi/ trả kèm với hình ảnh chứng minh hàng bể, vỡ trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được hàng.
  • Đối với trường hợp đổi/ trả hàng do yêu cầu chủ quan của khách hàng như đổi ý: Chưa có chính sách hỗ trợ.
  • Quý khách có nhu cầu đổi/trả hàng đã mua tại Elmichvietnam vui lòng liên hệ hotline 03 2628 1414 (zalo).

Lệ phí hoàn trả: Phí hoàn trả sẽ hoàn toàn do Elmichvietnam chi trả hoàn toàn nếu lỗi đó thuộc về công ty.

Hình thức hoàn trả: Sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp không còn sản phẩm hàng hóa đó trong kho, công ty cam kết hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như: tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản cho khách hàng.

7. Hoàn Trả Tiền:

Trường hợp không thể cung cấp hoặc giao hàng cho khách hàng với lý do hết hàng… thì elmichvietnam có trách nhiệm phải nhanh chóng thông báo lý do cho khách hàng. Nếu đã nhận tiền trước thì phải tiến hành hoàn tiền hoặc làm các thủ tục cần thiết để hoàn tiền cho khách hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận tiền.

Đội ngũ elmichvietnam.com